GIỚI THIỆU CÔNG TY BAO BÌ KIM LOẠI TÂN VIỆT

1/Quá trình hình thành và phát triển

Công ty cổ phần bao bì kim loại Tân Việt tiền thân là Công ty chuyên hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu được thành lập từ năm 2000. Năm 2010, Công ty mở rộng sang lĩnh vực sản xuất bao bì kim loại, lon thực phẩm kim loại 3 mảnh, lon sơn, lon đựng hóa chất, hộp bánh kẹo các loại.

Với hệ thống dây chuyền đạt công suất hàng chục triệu lon mỗi năm, với gần 50 nhân công lành nghề, trình độ cao và hệ thống nhà xưởng 5.000 m2, khuôn viện nhà máy rộng 50.000m2  Công ty cổ phần bao bì kim loại Tân Việt hiện là nhà sản xuất bao bì kim loại hàng đầu ở miền Bắc.

2/Mục tiêu chất lượng

Sản xuất các lon thực phẩm kim loại, lon sơn, lon sữa và hộp bánh kẹo chất lượng cao, thân thiện với môi trường và đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng thông qua việc sử dụng các công nghệ tiên tiến, lực lượng lao động lành nghề và thực hiện hệ thống quản lý hiện đại.

3/Phương châm hoạt động:

* Chúng tôi đảm bảo sự thống nhất, minh bạch và cởi mở trong mối quan hệ với các nhà cung cấp, đối tác và khách hàng.
*  Chúng tôi đảm bảo sự chuyên nghiệp, trung thực, thẳng thắn và uy tín trong mọi giao dịch.
* Chúng tôi cố gắng hoạt động có trách nhiệm với xã hội và đảm bảo sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường.
* Chúng tôi đề cao và khuyến khích sự sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng, mẫu mã và tính kịp thời trong giao hàng.

  4/Các cam kết

*Về chất lượng sản phẩm

–  Đảm bảo đúng chủng loại, mẫu mã, quy cách sản phẩm

–  Đảm bảo chính xác các thông số thiết kế

–  Luôn sẵn sàng hỗ trợ các đối tác tìm kiếm những mặt hàng mà Quý khách hàng chưa có nhà cung cấp.

* Về giá cả

     – Chúng tôi luôn coi Quý khách hàng là một khách hàng chiến lược quan trọng nên đưa ra mức giá mang tính cạnh tranh cao nhất. Mức giá này không chỉ thể hiện giá trị vật chất hợp lý của các mặt hàng mà còn thể hiện sự cam kết của chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách hàng các dịch vụ kèm theo tốt nhất, đáp ứng được sự mong đợi của Quý khách hàng. Công ty cổ phần bao bì kim loại Tân Việt luôn cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh nhất so với các nhà sản xuất khác.

  –  Khi có sự biến động về giá của các sản phẩm trên thị trường, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách hàng biết trước sự lên xuống về giá nguyên vật liệu đầu vào bằng văn bản. Giá mới của sản phẩm chỉ được áp dụng sau khi Quý khách hàng nhận được thông báo và có sự thống nhất giữa hai bên.